Báo giá chụp ảnh đám cưới và lễ ăn hỏi cho cô dâu chú rể

Thảo luận trong 'ĐẠI LÝ VĂN PHÒNG PHẨM' bắt đầu bởi invalid@example.com, 7/1/17.

TÌM ĐẠI LY PHÂN PHỐI, TÌM NHÀ PHÂN PHỐI
 1. Choonline24h.vn Trong những đám cưới, lễ ăn hỏi là những sự kiện quan trọng của cô dâu, chú rể đánh dấu một bước ngoặc lớn trong cuộc đời của hai người. Do vậy, việc ghi lại những hoạt động, sự kiện diễn ra trong ngày ăn hỏi, ngày cưới để giữ giữ làm kỉ niệm luôn được các cô dâu chú rể chú ý và nhờ người ghi lại bằng cách chụp ảnh hoặc quay phim. Tuy nhiên, việc sử dụng dịch vụ chụp ảnh đám cưới lễ ăn hỏi sẽ đảm bảo mang đến những bức hình đẹp nhất , ấn tượng và sắc nét nhờ sự chuyên nghiệp cùng thiết bị hiện đại.
  – Những ưu điểm khi chụp ảnh ăn hỏi, đám cưới
  Trong những sự kiện quan trọng như lễ ăn hỏi và đám cưới những người tham dự luôn có nhiều công việc bận rộn hoặc dành thời gian để trò chuyện với khách mời. Việc cô dâu hay chú rể phân phó người chụp ảnh nhưng chắc chắn sẽ không tập trung vào chụp ảnh cũng như có thể sẽ không có kỹ năng, trình độ hay tay nghề để chụp được những bức ảnh đẹp nhất.

  Do vậy, lựa chọn dịch vụ chụp ảnh cưới luôn được đánh giá cao và cần thiết cho mỗi cặp cô dâu chú rẻ để giúp ghi lại những sự kiện diễn ra trong đám cưới cũng như tạo nên những bức ảnh ấn tượng nhất. Đồng thời việc chụp ảnh cưới cũng sẽ mang đến những lợi ích và là điều cần thiết cho mỗi đám cưới hay lễ ăn hỏi.
  Smile với phong cách trẻ chung chuyên nghiệp , với đội ngũ nhiếp ảnh gia dày dặn kinh nghiệm đã qua trường lớp đào tạo có nhiệt huyết với nghề và đặc biệt rất nhiệt tình trong công việc. Với những thiết bị chuyên nghiệp những chiếc máy ảnh, máy quay tốt hiện đại sẽ phục vụ cho ngày lễ trọng đại của cd-cr một cách hoàn hảo nhất có thể !

  Thời gian không thể ngừng trôi, những phút giây trọng đại của ngày lễ ăn hỏi lễ cưới sẽ trôi qua rất nhanh bạn luôn muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc quý giá những thời điểm quan trọng của cuộc đời chỉ có những bức ảnh những đoạn video sẽ gìn giữ cho bạn và đi theo bạn mãi mãi .

  Những phút hồi hộp sắp lên xe hoa và những lễ vật trao gửi tấm lòng của người làm cha làm mẹ với con cái khi dựng vợ gả chồng, những giây phút trong trang phục truyền thống của những chiếc áo dài ăn hỏi và vẻ đẹp lông lẫy bên những chiếc váy cưới hiện đại sẽ còn mãi bên bạn .
  Pink.com.vn vơi nhiều năm kinh nghiệm đã và đang cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu chụp ảnh cưới hỏi cho khách hàng để góp phần giúp đám cưới, hỏi của hai bạn trẻ thêm tròn đầy và hạnh phúc. Pink.com.vn hiện đang sở hữu Phiêu Studios với ekip chụp ảnh chuyên nghiệp, được đào tạo chụp ảnh cùng những trang thiết bị hiện đại, máy ảnh cao cấp nhất để ghi lại, chụp lại những khoảnh khắc hạnh phúc của những cặp đôi trong ngày cưới của mình.

  Quy trình làm việc nhanh gọn, trách nhiệm, hỗ trợ tốt nhất cho cô dâu chú rể trong ngày cưới
  Tư vấn cho cô dâu, chú rể về những hình thức chụp ảnh mới nhất hiện nay: chụp ảnh đám cưới, ăn hỏi theo hình thức truyền thống, chụp ảnh phóng cưới đám cưới, chụp ảnh phóng sự cho lễ ăn hỏi,…
  Tư vấn cho cô dâu, chú rể về cách thức lên nội dụng cho những bức ảnh cưới để không chỉ là những bức ảnh cưới thông thường mà tạo nên những bức ảnh thể hiện được câu chuyện tình yêu có nội dung tạo được ấn tượng cho cô dâu, chú rể.
  Tiếp nhận thời gian và địa điểm, yêu cầu về số lượng ảnh chụp, số lượng máy chụp trong đám cưới, lễ ăn hỏi
  Báo giá chụp ảnh đám cưới cho cô dâu chú rể theo từng hình thức chụp ảnh cưới và số lượng ảnh, số máy sử dụng.
  Chỉnh sửa ảnh cưới, bàn giao ảnh cưới cho khách hàng, đồng thời khách hàng cũng có thể lấy ảnh gốc ngay sau khi chụp
  Với dịch vụ chụp ảnh đám cưới lễ ăn hỏi chuyên nghiệp, uy tín với ekip chụp ảnh tay nghề cao của Phiêu Studios đến từ Pink.com.vn sẽ giúp các bạn có được những bức ảnh đẹp nhất trong ngày cưới, trong lễ ăn hỏi làm kỉ niệm cũng như thể hiện sự hạnh phúc trong ngày cưới.
   

Chia sẻ trang này