Các nhà mạng cần đưa ra giá 4g hợp lí

Thảo luận trong 'ĐẠI LÝ HÀNG THỜI TRANG' bắt đầu bởi invalid@example.com, 11/1/17.

TÌM ĐẠI LY PHÂN PHỐI, TÌM NHÀ PHÂN PHỐI
 1. Các nhà mạng viễn thông đã lần lượt được cấp phép cung cấp mạng và dịch vụ 4G-LTE nen cần đưa ra mức cước hợp lý, bám sát quy định về giá trong luật Viễn thông, tránh tình trạng cạnh tranh về giá, dẫn tới việv bán phá giá làm mất ổn định thị trường viễn thông.

  Thông tin trên được Bộ Thông tin & Truyền thông (TT&TT) qua lời của thứ trưởng Phan Tâm đặc biệt nhấn mạnh với các nhà mạng viễn thông tại Hội nghị Giao ban quản lý nhà nước tháng 11 năm 2016 của Bộ thông tin và truyền thông vừa diễn ra chiều 11/11/2016.

  Nếu có thời gian hãy vào nạp tiền online Mobifone để nạp tiền điện thoại cũng như nhận nhiều khuyến mãi.

  [​IMG]
  Các nhà mạng tại Việt Nam

  Hiện đã có 4 doanh nghiệp Viễn thông: Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), Viettel, MobiFone và Gtel đã nhận được từ Bộ thông tin&truyền thông ký giấy phép cung cấp mạng và dịch vụ 4G-LTE. Hiện tại mới chỉ có nhà mạng VNPT,MobiFone đã chính thức có giấy phép này. Trong vài ngày tới Bộ TT&TT sẽ tiếp tục trao giấy phép 4G-LTE cho Viettel.
  Vì vậy, các doanh nghiệp viễn thông đã có giấy phép trong tay có đủ điều kiện để kinh doanh 4G-LTE. Liên quan tới vấn đề đầu tư và kinh doanh 4G-LTE trong thời gian tới, Theo Thứ trưởng Bộ tt&tt đề nghị các doanh nghiệp có giấy phép cần thực hiện đúng chỉ thị ba mốt của Thủ tướng chính phủ để đảm bảo an toàn thông tin khi triển khai 4G-LTE.

  Bên cạnh đó vấn đề chất lượng cũng được đề cao và xã hội rất kỳ vọng vào chất lượng dịch vụ trên mạng 4G-LTE. Trong khi thử nghiệm các doanh nghiệp đã công bố những con số rất hấp dẫn với tốc độ 4G-LTE nhanh hơn gấp nhiều lần so với 3G. Tuy nhiên Thứ trưởng Phan Tâm cho rằng, chất lượng khi làm thực tiễn mới là quan trọng.

  Mời bạn xem thêm trang wed https://ok.ru/naptienonline của chúng tôi. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn.  [​IMG]
  Mobifone có giáy phép 4G từ rất sớm

  Do đó, Thứ trưởng Phan Tâm đề nghị các doanh nghiệp viễn thông đặc biệt quan tâm tới vấn đề đầu tư, quy hoạch mạng lưới và đo kiểm, đảm bảo chất lượng dịch vụ mới thực sự phải cao hơn trung bình 3.5G hiện nay mới thương mại hóa,không được quá vội vàng. Xem thêm: https://www.pinterest.com/naptienonline/ nhé bạn.

  Ngoài ra, một vấn đề nữa các doanh nghiệp triển khai 4G-LTE cũng cần lưu ý chính là giá cước. Thứ trưởng Phan Tâm cho rằng, các doanh nghiệp viễn thông phải làm sao đưa ra mức cước phù hợp theo nguyên tắc đã được quy định trong luật Viễn thông. Tức là ít nhất giá cước 4G-LTE của các nhà mạng Việt Nam phải so sánh ngang với mặt bằng khu vực và thế giới.
  Do đó, các doanh nghiệp bám vào các quy định đó của luật Viễn thông để xác định được mức cước cũng như cam kết với Bộ thông tin va truyền thông về mức cước đó để tránh tình trạng cạnh tranh kinh doanh 4G, dẫn tới việc phá giá làm mất ổn định thị trường viễn thông.
   

Chia sẻ trang này