Chia sẻ 7 điểm cần lưu ý để nhận diện túi xách dởm

Thảo luận trong 'ĐẠI LÝ HÀNG THỜI TRANG' bắt đầu bởi invalid@example.com, 11/1/17.

TÌM ĐẠI LY PHÂN PHỐI, TÌM NHÀ PHÂN PHỐI
 1. Nếu thích mê một túi xách nữ hàng hiệu rồi quyết định không ăn, không mặc dành dụm tiền quyết mua bằng được. Rồi để không uổng phí tháng ngày dành dụm, vì vậy cần phải cẩn trọng khi lựa với túi xách bởi hiện nay thị trường đang tràn ngập rất nhiều hàng giả để bắt chước rất tinh xảo nhưng nếu không đẹp mắt rất khó để nhận biết. Sau đây là những yếu tố bạn cần lưu ý hết sức khi mua túi xách xịn:

  [​IMG]
  1. Chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất
  >>>Gợi ý giá đồng hồ seiko chính hãng
  Mỗi một sản phẩm được sản xuất bởi những thương hiệu nổi tiếng thế giới đều được kiểm tra vô cùng kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng. Mọi đường may được trau chuốt hoàn hảo, không hề có một sợi chỉ bung xước hoặc xuất hiện bất kỳ vết lồi lõm nào trên bề mặt túi xách.
  Những chiếc túi xách xịn đều được làm bằng tay vì thế nếu như người bán hàng lấp liếm với bạn rằng đây chỉ là một lỗi nhỏ trong khâu sản xuất thì đừng bao giờ tin nhé. Không bao giờ có chuyện một chiếc túi xách hàng hiệu, được làm từ một thương hiệu đẳng cấp lại có những sai sót sơ đẳng như thế.
  >>>Tìm hiểu xem túi xách michael kors của nước nào
  2. Móc, khuy và khóa kéo
  Hãy đặc biệt chú ý đến những chi tiết nhỏ như móc kim loại, khuy, khóa kéo, ổ khóa… Chất lượng của những chi tiết này phải thật hoàn hảo và trên bề mặt của chúng đều phải được in tên thwong hiệu lên đó. Đây là một trong những đặc điểm nhận dạng của hàng xịn.

  [​IMG]
  Ví dụ như, mỗi chiếc túi Hermes đều có con tem logo “‘Hermes Paris made in France’ và một tem khác in trên mặt sau của nắp túi chỉ năm sản xuất và vật liệu sử dụng.
  Thời trang cao cấp Lury - Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp

  - 78 Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  TELL: 0439.99.77.55 - 0971.466.888
  Facebook: facebook.com/ThoitrangLURY
  Zalo: 0971466888
  Email: thoitranglury@gmail.com
  Website: lury.net.vn
   

Chia sẻ trang này