Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết Vinaro từ 300 đến 90.000 lít

Thảo luận trong 'Đại lý nước tinh khiết đóng trai' bắt đầu bởi hoacuc, 5/12/16.

TÌM ĐẠI LY PHÂN PHỐI, TÌM NHÀ PHÂN PHỐI
 1. hoacuc

  hoacuc New Member

  Tham gia ngày:
  5/12/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết va đang được rất nhiều đơn vị sản xuất kinh doanh nước tinh khiết trên cả nước quan tâm. Vậy nhu cầu sử dụng nước uống tinh khiết trên thị trường hiện nay như thế nào? Có những loại dây chuyền sản xuất va nào? Một dây chuyền sản xuất nước đóng bình, đóng chai thường có giá bao nhiêu? Hãy cùng Việt An đi trả lời những câu hỏi trên thông qua bài viết dưới đây.

  [​IMG]

  Nhu cầu sử dụng nước tinh khiết đóng bình, đóng chai

  Trên thị trường nước uống giải khát hiện nay có vô số những loại đồ uống có ga không đạt tiêu chuẩn, gây ảnh hưởng tới sức khỏe của con người. Theo thống kê của các bệnh viện, ngày càng có nhiều người mắc bệnh béo phì do sử dụng nước có chất bảo quản, nhiều người mắc bệnh ung thư do sử dụng nước có hướng liệu…Người tiêu dùng để bảo vệ sức khỏe của mình, họ đã lựa chọn sử dụng các loại nước uống tinh khiết, nước uống không có chất bảo quản được sản xuất từ các dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng chai va, đóng bình. Như vậy có thể nói là nhu cầu sử dụng nước uống tinh khiết của người dân đang rất cao. Nhu cầu tiêu thụ nước tinh khiết càng lớn thì càng mở ra cơ hội để cho các nhà đầu tư tập trung phát triển sản xuất kinh doanh nước tinh khiết ở trong và ngoài nước.

  GIỚI THIỆU DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT NƯỚC TINH KHIẾT
  Dây chuyền sản xuất nước đóng chai thương hiệu vinaro là một trong những sản phẩm được lắp ráp tại nhà máy của Việt An theo công nghệ hiện đại nhất của Hoa Kỳ. Quy trình sản xuất va theo ISO 9001-2015, tiêu chuẩn quốc tế khắt khe và ưu tú nhất hiện nay. Nhờ ứng dụng công nghệ lọc nước vượt trội, khử được các độc tố trong nước, đảm bảo nước đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm 6-1-2010/BYT của bộ y tế về nước uống đóng chai, đóng bình, góp phần bảo vệ sức khỏe con người. Việt An đã đạt được danh hiệu ” Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2015″ do báo người tiêu dùng bình chọn.

  [​IMG]
  Hình ảnh Lễ Công Bố Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam năm 2015

  Dây chuyền sản xuất nước đóng chai, công nghiệp va vận hành êm ái, an toàn với đầy đủ công suất lớn nhỏ,từ 300l/h đến 90.000l/h nên đã được rất nhiều nhà máy sản xuất nước đóng bình, đóng chai sử dụng.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này