Pha chế rượu mùi cà phê cho Giáng sinh

Thảo luận trong 'Đại lý rượu mạnh' bắt đầu bởi anhvfa, 23/11/16.

TÌM ĐẠI LY PHÂN PHỐI, TÌM NHÀ PHÂN PHỐI
  1. anhvfa

    anhvfa New Member

    Tham gia ngày:
    18/11/16
    Bài viết:
    39
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Một món đồ uống Giáng sinh cực kì hấp dẫn!
    Nguyên liệu:

    - 8 chén nước ( 2 lít)
    - 6 chén đường (1,2kg) (bạn cũng có thể giảm lượng đường xuống nếu bạn muốn rượu mùi ít ngọt)

    - 1 ½ chén bột cà phê (150g)

    - 6 muỗng canh vani chiết xuất

    - 5 chén rượu trắng (1,25 lít)

    [​IMG]

    Cách làm:

    • 1
      Cho nước vào một nồi lớn, thêm đường rồi đun. Vừa đun vừa khuấy cho đến khi tan đường sau đó tắt bếp để si-rô đường nguội bằng nhiệt độ phòng.

      Thêm rượu, vani, cà phê vào si-rô đường đã nguội. Khuấy đều sau đó cho hỗn hợp vào hộp thủy tinh.

      [​IMG]
    • 2
      Giữ hộp thủy tinh trong tủ lạnh từ 3 đến 4 tuần, sau đó lọc lấy rượu mùi cà phê vanivào chai.

      [​IMG]
    • 3
      Rượu mùi cà phê vani có thể uống lạnh hoặc ở nhiệt độ thường tùy sở thích của bạn.

      [​IMG]

      [​IMG]

      [​IMG]

      [​IMG]

      Chúc các bạn thành công và ngon miệng với rượu mùi đầy hấp dẫn này nhé!
     

Chia sẻ trang này