Vì sao nàng nên có một chiếc túi “tối giản”?

Thảo luận trong 'ĐẠI LÝ HÀNG THỜI TRANG' bắt đầu bởi invalid@example.com, 11/1/17.

TÌM ĐẠI LY PHÂN PHỐI, TÌM NHÀ PHÂN PHỐI
 1. trong khoảng lâu những nàng đã hiểu rằng, đơn thuần ko sở hữu tức là đơn điệu và nhàm chán. Và rằng, những bề ngoài tinh tế, không cầu kỳ thường cao nhã và phong cách. các chiếc túi càng tiết chế màu sắc và chi tiết lại càng giúp nàng bắt mắt “chất ngất”, song hành cùng nàng trong khoảng đi làm, đi chơi cho tới dự tiệc và luôn phối đồ mau chóng và tiện lợi. Túi xách nữ

  cùng JUNO Nhận định những lý do “em” ấy “thần kỳ” như vậy nhé!

  Luôn hợp mốt

  các dòng túi đơn giản luôn sành điệu và hợp mốt, tiện lợi hòa hợp một cách thức kỳ lạ với các xu hướng mới nhất. nếu như nàng ko tin, hãy cùng thử điểm qua các mẫu túi dưới đây.

  ko cần quá gồng mình để bắt kịp khuynh hướng, chỉ cần một tí cách điệu ở phần dây kéo đủ để những dòng túi thuần tuý mang “điểm nhấn” để vô cùng cá tính rồi.

  [​IMG]

  ( Sản phẩm tham khảo: Túi xách TXT027 )


  ai bảo đơn giản thì không sang? Chỉ cần nhấn nhá một tí có dây khóa kim khí là đủ để mẫu túi của nàng sáng bừng và sang chảnh rồi.

  [​IMG]
  (Sản phẩm tham khảo: Túi xách TXT031)


  Đầm hai dây và áo thun tương đối kén dáng, nhưng chỉ cần nàng chọn cho mình 2 gam màu “kinh điển” là đen và trắng cộng loại túi xách màu đen cũng đủ để bắt mắt và sành điệu hơn đầy đủ rồi. Shop túi xách
  [​IMG]

  (Sản phẩm tham khảo: Túi xách TXT028)

  lúc khuynh hướng “đơn giản hóa” lên ngôi, các loại túi suôn sẻ màu trắng viền đen như thế này luôn sẵn sàng để đi cùng y phục trắng đen thanh tao.

  [​IMG]

  (Sản phẩm tham khảo: Túi xách TXT033)

  tiện lợi, dễ phối đồ

  các cái túi kiểu dáng đơn giản luôn dễ dùng. Gam màu trung tính đen, trắng cũng giúp nàng ko mất quá phổ biến thời kì chọn lựa trang phục có màu sắc, ngoại hình phù hợp sở hữu túi.

  [​IMG]
  (Sản phẩm tham khảo: Túi Xách cỡ trung Grasp Glamor TXT036)


  các nàng mang thân hình khiêm tốn nên chọn túi mang kích thước nhỏ hoặc cỡ trung để ko bị trông thấp bé hơn nhé.

  đương đại, tinh tế

  các loại túi ngoại hình thuần tuý luôn nắm giữ sự hấp dẫn và tinh tế, xuất phát trong khoảng các dáng điệu nhỏ nhưng “có võ” đầy dị biệt. vì vậy nàng hoàn toàn im tâm rằng lúc diện những cái túi này, vẫn đủ “chất” để giúp làm cho điểm nhấn cho y phục nổi trội hơn.

  [​IMG]
  (Sản phẩm tham khảo: Túi Xách Passionate Kiss TXN035)

  miệng túi cách điều lượn sóng theo hình dánh loại môi tinh tế và gợi cảm.

  Túi tối giản luôn ẩn cất bí ẩn để trẻ trung cộng năm tháng và cũng sẽ thuận tiện “lây lan” điều này cho các nàng. Nàng đừng ngại những gam màu pastel ngọt ngào này, bởi thiết kế đơn thuần đã gạt hết vẻ “sến súa” sang một bên, chỉ giữ lại vẻ tiên tiến, trẻ trung cho túi.

  [​IMG]
  (Sản phẩm tham khảo: Túi Xách TXT032)


  Tông màu pastel năng động dễ hài hòa có phổ quát cá tính.
   

Chia sẻ trang này